lnwshop logo

บทความ

ผื่นบอกโรค เป็นผื่นคันตามผิวหนังอย่าไว้ใจ ต้องสงสัยได้หลายโรค !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เกิดอาการแบบนี้อย่านิ่งดูดาย เป็นผื่นคันตามผิวหนัง บางคนมีผื่นขึ้นตามตัวแต่ไม่คัน หรือเป็นผื่นคันแล้วมีไข้ร่วมด้วย มาเช็กกันค่ะว่าผื่นคันตามตัวเกิดจากอะไรได้บ้าง แล้วบอกโรคที่ซ่อนอยู่ได้กี่โรคกันนะ ผื่นคันที่ขึ้นตามแขน ตามขา ยิ่งในพื้นที่ที่อับชื้นมาก ๆ อย่างข้อพับ ขาหนีบ หรือบางคนมีผื่นขึ้นตามหน้าและลำคอ ร่วมกับเหมือนจะมีไข้นิด…
Tags :
ไขมันพอกตับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
บ่อยครั้งเมื่อคุณไปตรวจเลือดพบว่าการทำงานของตับผิดปกติมีค่า SGOT,SGPT สูง ค่าทั้งสองเป็นเอ็นไซม์ที่หลั่งออกมาจากตับ แสดงว่าตับได้รับอันตรายหรือมีการอักเสบ แพทย์จะส่งการตรวจคลื่นเสียงความถี่สูงหรือที่เรียกว่า ultrasound ส่งเลือดตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบ บี และไวรัส ซี บางรายอาจจะต้องเจาะชิ้นเนื้อตับเพื่อไปส่องกล้องเพื่อวินิจฉัย ห…
Tags :
คืนสุขให้ร่างกาย...ด้วย 7 วิธีหลับสนิท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
คืนสุขให้ร่างกาย...ด้วย 7 วิธีหลับสนิท (Happy+)เรื่อง patty pom / tumi ปัจจุบันการนอนหลับสนิท กลายเป็นความสุขอย่างหนึ่งที่หลายคนต้องการ ใครที่ล้มตัวนอนแล้วหลับได้เลยถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะหลับได้ในทันที กว่าจะข่มตาหลับ ก็เลยเวลาที่ควรจะนอนไปหลายชั่วโมง ระหว่างนอนก็หลับไม่สนิท พลิกตัว กระสับกระส่ายไปมา ตื่น…
Tags :
7 สมุนไพรกระชับรูขุมขน...ช่วยหน้าเรียบ เนียนใส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
7 สมุนไพรกระชับรูขุมขน...ช่วยหน้าเรียบ เนียนใส ปัญหาของใบหน้าที่มี "รูขุมขนใหญ่" นั้นแท้จริงแล้วเป็นเพียงเรื่องเล็กๆ เท่านั้น ถ้าได้มีการดูแลและแก้ไขอย่างถูกต้อง...แล้ววิธีที่จะช่วยเปลี่ยนให้รูขุมขนจากที่เคยกว้างขวาง ให้ค่อยๆ เล็กลงอย่างง่ายดายก็คือ....เหล่าสมุนไพรจากธรรมชาติไงล่ะ ถ้าใครที่ต้องคอยกังวลใจกับรูขุมขนบนใบหน้าตลอดเวล…
Tags :
การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ทำไม่จึงต้องออกกำลังกายการป้องกันเสริมสร้างสุขภาพ เป็นวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลสุขภาพ เพราะได้ผล และประหยัดที่สุด สุขภาพที่ดี คือ ดีทั้งทางกาย และใจขณะนี้สาเหตุการตายของประชาชนในประเทศที่พัฒนาแล้ว ได้เปลี่ยนจากโรคติดเชื้อ เป็นโรคที่ไม่ติดเชื้อ และจากพฤติกรรมของมนุษย์ เช่น การสูบบุหรี่ ดื่มสุรา ยาเ…
Tags :
7 พฤติกรรมทำร้าย “ไต” ทั้งที่ไม่ได้กินเค็ม!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
หากพูดถึงโรคไต หลายคนคงคิดออกตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินว่า “เพราะทานเค็มมากเกินไป” แต่ Sanook! Health จะมาบอกว่า ไม่ใช่อาหารรสเค็มเท่านั้นที่เป็นสาเหตุของโรคไต คุณอาจยังไม่ทราบ และเผลอทำร้ายไตของตัวเองไปโดยไม่รู้ตัว! โรคไต เป็นชื่อที่เรียกรวมอาการ และ/หรือความผิดปกติที่เรียกว่า พยาธิสภาพ ที่เกิดขึ้นบริเวณไตที่ทำให้การท…
Tags :
น้ำตาลในเลือดสูง สัญญาณเตือน “มะเร็งตับอ่อน”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
หากพูดถึงมะเร็ง เชื่อว่าใครๆ ก็กลัวกันจริงไหมคะ แต่หากจะเฉพาะเจาะจงลงไปที่ “มะเร็งตับอ่อน” ขอบอกเลยว่าน่ากลัวยิ่งกว่า เพราะอัตรารอดชีวิตหลังวินิจฉัยโรคไป 5 ปี มีเพียง 7% เท่านั้น ยิ่งเมื่อเทียบกับมะเร็งชนิดอื่นๆ อย่างมะเร็งต่อมลูกหมากที่มีอัตรารอดชีวิตหลังวินิจฉัยโรค 5 ปี มากถึง 90% และมะเร็งตับ มะเร็งปอด ที่ยังมากถึ…
Tags :
7 สุดยอดวิตามินชะลอวัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิตามินมีในผัก-ผลไม้อย่างมากมาย ซึ่งทุกสูตรจะระบุว่าหากคุณสาวๆ รู้จักรับประทานอย่างพอเพียงล่ะก็ เรื่องของริ้วรอยที่จะมาพร้อมกับอายุนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ต้องกลัว เพราะวิตามินมากมายในผัก-ผลไม้เป็นตัวช่วยชะลอวัยได้อย่างดีหากในแต่ละวันเราไม่สามารถกินผัก-ผลไม้ได้ครบ 5-8จาน/วัน แล้วจะทำยังไง?? เราจึงจะได้รับวิตามินครบถ้วน เพื่อสุขภาพที่ด…
Tags :
3 สูตรหมักผมเพื่อบำรุงผมสวยจากธรรมชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
3 สูตรหมักผมเพื่อบำรุงผมสวยจากธรรมชาติ เกือบทุกคนคงอยากมีผมสวยสุขภาพดี แต่บางครั้งการที่ผมของเราต้องผจญกับสภาวะแวดล้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมลพิษทางอากาศ ฝุ่นควันท่อไอเสีย หรือแม้แต่สารเคมีจากการทำผม เช่น การดัด การย้อม การยืด การใช้ยาสระผมหรือครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของสารเคมี รวมไปถึงผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่เราใช้อยู่เป็นประจำในแต่ละ…
Tags :
5 อาหารบำรุงสายตา และ 5 ผลไม้บำรุงสายตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
5 อาหารบำรุงสายตา และ 5 ผลไม้บำรุงสายตา สายตา เป็นอวัยวะที่สำคัญของมนุษย์ มีหน้าที่ช่วยในการมองเห็น เพราะฉะนั้นควรดูแลสายตาให้ดีที่สุด เพราะดวงตาไม่สามารถเปลี่ยนใหม่ได้ การดูแลสายตาที่ดี มีหลายวิธี ทั้งการกินอาหารที่มีประโยชน์ การพักผ่อนให้เพียงพอ การเล่นมือถือ ดูโทรทัศน์ หรืออ่านหนังสือ ควรอยู่ในที่ที่มีแสงไฟส่องสว่างที่เหมาะสม…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 115 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,910,161 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด554,638 ครั้ง
เปิดร้าน9 ต.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท11 ธ.ค. 2560

line id : @vitamininbox

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top