lnwshop logo

บทความ

10 อาหารควรทาน-เลี่ยง เพื่อลดความดันโลหิตสูง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
10 อาหารควรทาน-เลี่ยง เพื่อลดความดันโลหิตสูง 28 ต.ค. 60 (16:15 น.)เปิดอ่าน 209,364 กก 10,896 ถูกแชร์ทั้งหมด แชร์เรื่องนี้ทวีตเรื่องนี้ 10 อาหารควรทาน-เลี่ยง เพื่อลดความดันโลหิตสูง เกี่ยวกับ อาหารลดความดัน สนับสนุนเนื้อหา ทราบไหมคะว่า ยิ่งอายุมากขึ้น ก็ยิ่งเสี่ยงต่อการเป็นความดันโลหิตสูง เพราะนอกจากร่างกายเราจะรับประทานอาหารอร่อย…
Tags :
วิตามินซีกับการป้องกันหวัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิตามินซีกับการป้องกันหวัด โดย นศภ. ปฏิมา บุญมาลี -- อ่านแล้ว 83919 ครั้ง วิตามินซี คือ? ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับวิตามินซีกันก่อน “วิตามินซี” หรือ กรดแอสคอร์บิก (ascorbic acid) เป็นวิตามินชนิดละลายน้ำ วิตามินซีมีประโยชน์มากมาย เช่นใช้รักษาและป้องกันโรคลักปิดลักเปิด และวิตามินซียังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ antio…
Tags :
อาการหนาวตลอดเวลา นี่ใช่สัญญาณบอกโรคหรือเปล่า ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อาการหนาวตลอดเวลา นี่ใช่สัญญาณบอกโรคหรือเปล่า ? 78,677อ่าน 1,172 อาการหนาวง่ายเกินไป ทั้งที่ก็ไม่ได้มีไข้หรือรู้สึกไม่สบายเลยสักนิด รู้สึกหนาวตลอดเวลาแบบนี้ ป่วยหรือเปล่านะ ? ถ้าใครเคยรู้สึกว่าตัวเองหนาวง่ายเกินไป แต่ทำไมคนรอบข้างดูเป็นคนขี้ร้อนไปกันหมด มีเรารู้สึกหนาวแทบจะตลอดเวลาอยู่คนเดียว เคสแบบนี้คงทำให้คุณอดสงสัยร่างกายตัว…
Tags :
ะบบย่อยอาหารของมนุษย์ เรื่องร่างกายใกล้ตัวชวนดูแล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ระบบย่อยอาหารของมนุษย์ เรื่องร่างกายใกล้ตัวชวนดูแล 307 ระบบย่อยอาหาร หรือระบบทางเดินอาหาร ฟังแค่ชื่อก็พอเข้าใจอยู่แล้วใช่ไหมคะว่ามีหน้าที่ลำเลียงอาหารเข้าสู่ร่างกาย และก็ต้องย่อยอาหารที่เราทานเข้าไปให้มีขนาดเล็กจนส่งผ่านเซลล์เข้าไปหล่อเลี้ยงร่างกายของเราได้ แต่กว่าที่ร่างกายจะได้รับสารอาหารได้นั้น อวัยวะต่าง ๆ ที่อยู่ในระบบย่อยอ…
Tags :
วิตามินเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีความสำคัญต่อร่างกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิตามินเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีความสำคัญต่อร่างกาย วิตามิน เป็นสารอาหารประเภทหนึ่งที่ร่างกายต้องการในปริมาณเล็กน้อย แต่มีความสำคัญต่อร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ เพราะหากร่างกายขาดวิตามินเมื่อไร อาจส่งผลให้ร่างกายเจ็บป่วย หรือเกิดอาการที่ไม่พึงประสงค์ขึ้นได้โดยที่เราไม่รู้ตัว!! พญ. จิรา ถาวรประดิษฐ์ แพทย์ด้านผิวหนังและเวชศาสตร์…
Tags :
ผื่นบอกโรค เป็นผื่นคันตามผิวหนังอย่าไว้ใจ ต้องสงสัยได้หลายโรค !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
เกิดอาการแบบนี้อย่านิ่งดูดาย เป็นผื่นคันตามผิวหนัง บางคนมีผื่นขึ้นตามตัวแต่ไม่คัน หรือเป็นผื่นคันแล้วมีไข้ร่วมด้วย มาเช็กกันค่ะว่าผื่นคันตามตัวเกิดจากอะไรได้บ้าง แล้วบอกโรคที่ซ่อนอยู่ได้กี่โรคกันนะ ผื่นคันที่ขึ้นตามแขน ตามขา ยิ่งในพื้นที่ที่อับชื้นมาก ๆ อย่างข้อพับ ขาหนีบ หรือบางคนมีผื่นขึ้นตามหน้าและลำคอ ร่วมกับเหมือนจะมีไข้นิด…
Tags :
ไขมันพอกตับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
บ่อยครั้งเมื่อคุณไปตรวจเลือดพบว่าการทำงานของตับผิดปกติมีค่า SGOT,SGPT สูง ค่าทั้งสองเป็นเอ็นไซม์ที่หลั่งออกมาจากตับ แสดงว่าตับได้รับอันตรายหรือมีการอักเสบ แพทย์จะส่งการตรวจคลื่นเสียงความถี่สูงหรือที่เรียกว่า ultrasound ส่งเลือดตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบ บี และไวรัส ซี บางรายอาจจะต้องเจาะชิ้นเนื้อตับเพื่อไปส่องกล้องเพื่อวินิจฉัย ห…
Tags :
คืนสุขให้ร่างกาย...ด้วย 7 วิธีหลับสนิท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
คืนสุขให้ร่างกาย...ด้วย 7 วิธีหลับสนิท (Happy+)เรื่อง patty pom / tumi ปัจจุบันการนอนหลับสนิท กลายเป็นความสุขอย่างหนึ่งที่หลายคนต้องการ ใครที่ล้มตัวนอนแล้วหลับได้เลยถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะหลับได้ในทันที กว่าจะข่มตาหลับ ก็เลยเวลาที่ควรจะนอนไปหลายชั่วโมง ระหว่างนอนก็หลับไม่สนิท พลิกตัว กระสับกระส่ายไปมา ตื่น…
Tags :
7 สมุนไพรกระชับรูขุมขน...ช่วยหน้าเรียบ เนียนใส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
7 สมุนไพรกระชับรูขุมขน...ช่วยหน้าเรียบ เนียนใส ปัญหาของใบหน้าที่มี "รูขุมขนใหญ่" นั้นแท้จริงแล้วเป็นเพียงเรื่องเล็กๆ เท่านั้น ถ้าได้มีการดูแลและแก้ไขอย่างถูกต้อง...แล้ววิธีที่จะช่วยเปลี่ยนให้รูขุมขนจากที่เคยกว้างขวาง ให้ค่อยๆ เล็กลงอย่างง่ายดายก็คือ....เหล่าสมุนไพรจากธรรมชาติไงล่ะ ถ้าใครที่ต้องคอยกังวลใจกับรูขุมขนบนใบหน้าตลอดเวล…
Tags :
การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ทำไม่จึงต้องออกกำลังกายการป้องกันเสริมสร้างสุขภาพ เป็นวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลสุขภาพ เพราะได้ผล และประหยัดที่สุด สุขภาพที่ดี คือ ดีทั้งทางกาย และใจขณะนี้สาเหตุการตายของประชาชนในประเทศที่พัฒนาแล้ว ได้เปลี่ยนจากโรคติดเชื้อ เป็นโรคที่ไม่ติดเชื้อ และจากพฤติกรรมของมนุษย์ เช่น การสูบบุหรี่ ดื่มสุรา ยาเ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 120 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,943,524 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด567,439 ครั้ง
เปิดร้าน9 ต.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท24 ก.พ. 2561

line id : @vitamininbox

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก